OnCX

Your smart contact center

oncx

OnCX - Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng bền vững

OnCX là một hệ thống tập hợp các công nghệ và quy trình, được sử dụng để quản lý và tối ưu hóa quá trình giao tiếp và tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau.
Với OnCX, các doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng tương tác và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo sự nhất quán và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ

Tại sao nên chọn OnCX của FPT Telecom International?

Tính năng
hệ thống

Áp dụng trí tuệ nhân tạo AI cùng các Tính năng ưu việt được thiết kế và tích hợp trên sản phẩm OnCX

Hiệu quả
chi phí

Tiết kiệm hàng loạt chi phí đầu tư, chi phí bảo trì và vận hành

Khả năng
mở rộng

Mở rộng quy mô hệ thống một cách linh hoạt, bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ
24/7/365

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

FPT
Telecom

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Viễn thông & CNTT tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên viên trình độ luôn nổ lực mang đến Giải phát toàn diện cho Doanh nghiệp

ONCX - SẢN PHẨM MANG TÍNH TOÀN DIỆN

Khả năng thích ứng

cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với việc phát triển, quản lý và tối ưu hóa các quy trình quản lý và CSKH của Doanh nghiệp. OnCX đáp ứng nhu cầu tùy biến thay đổi và thiết kế quy trình công việc, logic định tuyến, thay đổi phương thức liên lạc và giao diện người dùng. Tất cả đều có trình chỉnh sửa trực quan, trình hướng dẫn và mô-đun quản trị.

Liên kết đa kênh

Các công cụ xử lý đa kênh được tích hợp liền mạch trong một giao diện tổng đài viên. Giao tiếp do khách hàng thực hiện trên một kênh giao tiếp có thể được chuyển liền mạch sang bất kỳ kênh giao tiếp nào khác theo hình thức giao tiếp ưa thích hiện tại và sở thích cụ thể của khách hàng.

Năng suất nâng cao

tích hợp chặt chẽ các công cụ trung tâm liên lạc vào hệ thống thông tin nội bộ và quy trình kinh doanh. Tính liên tục giữa các hoạt động tiếp thị, tương tác với khách hàng và các quy trình kinh doanh liên quan mang lại dữ liệu có giá trị cho các phân tích. Dữ liệu có giá trị như vậy mang lại cho doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc và khả năng quản lý các mối quan hệ khách hàng của họ và chủ động kiểm soát các quy trình hướng đến khách hàng.

Khả năng mở rộng

khả năng thích ứng và triển khai các công nghệ hiện đại, OnCX cho phép Doanh nghiệp lựa chọn một cách linh hoạt và đúng thời điểm là một lợi thế cạnh tranh, và nhu cầu theo từng thời điểm của Doanh nghiệp

Hệ sinh thái đồng nhất

Ngoài đáp ứng khả năng của một Contact Center, OnCX còn cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của FPT để tạo nên hệ sinh thái đồng nhất thuận tiện cho việc quản lý của Doanh nghiệp

OnCX là giải pháp tổng đài mạnh mẽ và thân thiện

OnCX là sự kết hợp các công nghệ và phần mềm, cung cấp một nền tảng cho các tổ chức để quản lý cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, email, trò chuyện trực tuyến và các kênh khác để tương tác với khách hàng. Giúp tăng cường khả năng tương tác và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo sự nhất quán và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng
công nghệ thông minh

OnCX

Sẵn sàng kích hoạt các công cụ thông minh trong tương tác khách hàng: AI, voice bot, chat bot, virtual agent… Tạo lập hệ sinh thái chuyển đổi số, trong đó OnCX là thành phần trọng yếu.

Đa nhiệm

Đem đến nhiều tiện ích cho các bộ phận có tương tác trực tiếp với khách hàng (sale, marketing, CS…): theo dõi lịch sử hỗ trợ, tạo các chiến dịch, khảo sát thị trường, đánh giá mức độ hài lòng…

Bảo mật

Quy hoạch trong các phân vùng ứng dụng, đứng sau nhiều tầng lớp an ninh mạng, doanh nghiệp toàn quyền trong việc bảo mật thông tin và toàn vẹn dữ liệu.

On-Premise

Sản phẩm được tích hợp trực tiếp trên hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, do doanh nghiệp quản lý, không chịu sự can thiệp của bất cứ bên thứ 3 nào.

Lợi ích cho
Doanh nghiệp

Trực tiếp tham gia vào quy trình bán hàng của doanh nghiệp, là một điểm chạm quan trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, đóng vai trò then chốt trong việc chốt sale. Trích xuất báo cáo đa dạng, trình diễn các trường thông tin cần thiết hữu ích trong việc đánh giá KPI, qua đó tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên.

Omni Channel

Cung cấp kênh tương tác với khách hàng đa dạng, phổ biến và toàn diện nhất trên thị trường: Chat, SMS, Social, IM… Khả năng khai thác vận hành trên mọi nền tảng: mobile, web cũng như hệ điều hành: android, ios, windows, mac os…

Tích hợp trực tiếp

Tích hợp trực tiếp trên hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, do doanh nghiệp quản lý, không chịu sự can thiệp của bất cứ bên thứ 3 nào.

Khách hàng tiêu biểu

Các công ty đang đạt được những kết quả đáng chú ý từ việc sử dụng dịch vụ.
Họ chia sẻ những câu chuyện sáng tạo của họ với chúng tôi

Bạn quan tâm đến dịch vụ OnCX?

Để lại thông tin & đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

Hotline: 1900.6973

Đăng ký trải nghiệm

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bằng việc click “Đăng ký ” Bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụng & Thông tin bảo mật của chúng tôi.